Chị Đoàn Thu Thủy Giám đốc dự án VRUN của Vplus được được bổ nhiệm với vai trò đại sứ truyền thông cho chiến dịch Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh.

Chiến dịch được triển khai với chủ đề Vì một Việt Nam vững vàng và khỏe mạnh, bao gồm thông điệp 2K (khẩu trang, khử khuẩn), cùng với các biện pháp khác liên quan đến vắc-xin, thuốc, điều trị, công nghệ và ý thức toàn dân. Tại sự kiện, Đoàn Thu Thủy khoe nhan sắc rạng rỡ trong tà áo dài trắng. Cô không giấu được niềm hào hứng khi trở thành đại sứ truyền thông cho chiến dịch này.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 cho biết: “Thủy rất vui và vinh dự khi được Bộ Y tế chọn trở thành đại sứ truyền thông của chiến dịch. Thủy mong muốn sẽ sử dụng sức ảnh hưởng của mình để góp phần truyền tải thông điệp 2K đến toàn xã hội, cũng như nâng cao ý thức về tập luyện thể thao và duy trì lối sống lành mạnh đến với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ bởi vì đó là một phương cách hữu hiệu để giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.”

Chi tiết bài viết xem tại https://thanhnien.vn/doan-thu-thuy-duoc-bo-nhiem-vai-tro-moi-hau-dang-quang-miss-fitness-vietnam-post1499548.html

Bài viết liên quan (10/6/2021):

Vplus Vietnam bổ nhiệm nhân sự phụ trách dự án sức khỏe cộng đồng VRUN

https://vrun.vn/news/detail/vplus-vietnam-tran-trong-gioi-thieu-nhan-su