VIETCOMBANK RUN & SHARE 2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương

Start  - Finish 

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương - là giải chạy bộ, đi bộ, chạy bộ trực tuyến để tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên VCB tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm thích ứng với tình hình mới sau đại dịch.

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương Là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn VCB lần thứ IV, và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập VCB.

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương Nhằm lan tỏa, quảng bá hình ảnh thương hiệu VCB thông qua các hoạt động truyền thông về giải chạy – đi bộ trực tuyến, kết hợp với việc lồng ghép thực hiện 02 nội dung ASXH trọng tâm của Đoàn VCB trong năm 2022 đó là “Ngôi nhà yêu thương”  hỗ trợ xây dựng nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và “Gieo mầm yêu thương” – hỗ trợ kinh phí nuôi dưỡng đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Giải chạy VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank trên app Strava và nền tảng www.VRUN.vn 

Qualified Activity: Running, Walking

Distances:
60Km 120Km 196.3Km 202.3Km 240Km 300Km 400Km

13021 People who are joining

Statistics

Total active athletes

Total distance

Total Activity

Race details

Thông tin chi tiết về giải chạy trực tuyến VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương

1. Mục đích ý nghĩa

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương  là giải đi bộ, chạy bộ trực tuyến để tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên VCB tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần nhằm thích ứng với tình hình mới sau đại dịch.

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương  Là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn VCB lần thứ IV, và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập VCB.

VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương - Nhằm lan tỏa, quảng bá hình ảnh thương hiệu VCB thông qua các hoạt động truyền thông về giải chạy – đi bộ trực tuyến, kết hợp với việc lồng ghép thực hiện 02 nội dung ASXH trọng tâm của Đoàn VCB trong năm 2022 đó là “Ngôi nhà yêu thương” – hỗ trợ xây dựng nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và “Gieo mầm yêu thương” – hỗ trợ kinh phí nuôi dưỡng đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Số lượng nhà và kinh phí nuôi dưỡng trẻ em do các VĐV tham gia giải chạy đóng góp sẽ được Đoàn VCB sử dụng để triển khai Chương trình “Hành trình yêu thương” tại các địa phương trên cả nước.

Hoạt động “Tự hào sức trẻ Vietcombank” phấn đấu đạt được 260.690km, theo đó, quy đổi tương đương thành số tiền trị giá  2.606.900.000 VNĐ (Hai tỷ, sáu trăm linh sáu triệu, chín trăm ngàn đồng) để xây dựng 40 ngôi nhà nhân ái (50.000.000 đồng/nhà, tương đương 2.000.000.000 VNĐ) và tài trợ 2023 tháng nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (300.000VNĐ/tháng - tương đương 606.900.000 VNĐ)

(Mỗi 01 km thành tích đạt được trong giải chạy – đi bộ trực tuyến sẽ được quy đổi tương đương thành 10.000 VNĐ/km để đóng góp vào kinh phí thực hiện chương trình “Hành trình Yêu Thương”)

 

2. Thời gian tổ chức

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 14/5/2022 đến hết ngày 31/5/2022

- Thời gian giải diễn ra: 21 ngày. Từ ngày 18/05/2022 đến hết ngày 07/06/2022

3. Hình thức tổ chức 

- Tổ chức theo hình thức trực tuyến: Người tham gia đăng ký giải trên nền tảng www.vrun.vn. Mỗi lần đi bộ, chạy bộ lưu lại kết quả trên app Strava. Kết quả sẽ hiển thị theo thời gian thực trên Bảng xếp hạng cá nhân và tập thể trên nền tảng VRUN.vn.

- Người tham gia tự chọn đường chạy bất cứ nơi đâu và thời gian bất cứ lúc nào để chạy. Không hạn chế số lần chạy trong ngày và trong thời gian diễn ra giải

4. Đối tượng tham gia và đăng ký đội nhóm

Toàn bộ cán bộ, đoàn viên thanh niên Vietcombank tại 125 đơn vị bao gồm Trụ sở chính, các chi nhánh và công ty trực thuộc trong toàn hệ thống Vietcombank.

5. Hướng dẫn đăng ký: Link hướng dẫn

Bước 1 và Bước 2:

- Tạo tài khoản trên www.VRUN.vn

- Đăng ký giải VIETCOMBANK RUN & SHARE  2022: Tự hào sức trẻ - Lan tỏa yêu thương trên www.VRUN.vn

(Mã tham gia: Lấy từ BTC)

Bước 3:

- Tải và Sử dụng app Strava

- Kết nối tài khoản Strav với tài khoản Vrun

Bước 4:

- Lưu kết quả mỗi lần đi bộ, chạy bộ trên app Strava

 

6. Thông tin hỗ trợ người tham gia

6.1. Hỗ trợ kỹ thuật từ VRUN.vn

- Anh Lê Duy Mạnh      SĐT:  0903471608

- Anh Nguyễn Đức Anh SĐT: 0988078688

6.2. Hỗ trợ thông tin từ Đoàn TN VCB:

- Chị Phạm Thị Thanh Hương  SĐT: 038.2414.636

7. Địa chỉ email nhận bài dự thi và hỏi đáp: Email: Vcbrunning2022@gmail.com 

 

 

 

Award

 

GIẢI CÁ NHÂN:

1. VIETCOMBANK TRÁCH NHIỆM

- Đối tượng: Tất cả các VĐV hoàn thành/ vượt qua cự ly đăng ký

- Phần thưởng: Huy chương điện tử 

2. VIETCOMBANK CỐNG HIẾN

- Đối tượng: Trao giải cho 250 VĐV Nam và 250 VĐV Nữ đóng góp kinh phí nhiều nhất cho chương trình “Hành trình yêu thương” (*) trong tổng số những người tham gia (số lượng lấy theo thành tích tích lũy từ cao xuống thấp của nam và nữ có tổng quãng đường chạy tối thiểu là 100km, tới khi hết giải).

- Phần thưởng: Giấy chứng nhận điện tử và Huy chương thật được thiết kế đặc biệt nhân kỷ niệm 60 năm thành lập VCB

3. VIETCOMBANK BỨT PHÁ

- Đối tượng: Trao giải cho 10 cá nhân có tốc độ trung bình nhanh nhất (giá trị pace trung bình nhỏ nhất) trong top 500 VĐV đạt giải CỐNG HIẾN.

- Phần thưởng: Giấy chứng nhận điện tử và tiền mặt 2.000.000 VNĐ/người

4. VIETCOMBANK TỰ HÀO

Trao giải cho:

- 10 VĐV nhận được số lượt thả biểu tượng cảm xúc nhiều nhất khi đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh và/hoặc kết quả chạy/đi bộ  khi tham gia Chương trình gắn với hình ảnh trụ sở/Chi nhánh/Phòng giao dịch/điểm bán của VCB.

- 10 VĐV nhận được tổng số lượt thả biểu tượng cảm xúc nhiều nhất khi đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh và/hoặc kết quả chạy/đi bộ  khi tham gia Chương trình gắn với các công trình do VCB tài trợ vốn xây dựng/thực hiện.

- 10 VĐV nhận được tổng số lượt thả biểu tượng cảm xúc nhiều nhất khi đăng tải trên facebook cá nhân hình ảnh chạy track log (sơ đồ/cung đường chạy) tạo thành hình ảnh gắn với VCB (logo, slogan, chữ Vietcombank, các con số gắn sinh nhật lần thứ 60 của VCB, chào mừng Đại hội Đoàn VCB lần thứ IV...)

Phần thưởng: Giấy chứng nhận điện tử và tiền mặt 1.000.000 VNĐ/người

 

GIẢI TẬP THỂ

1. VIETCOMBANK CHUNG TAY

- Đối tượng: Trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba  cho tập thể có đóng góp kinh phí nhiều nhất cho chương trình “Hành trình yêu thương” trong tổng số các tập thể có VĐV tham gia

- Phần thưởng: Kỷ niệm chương

2. VIETCOMBANK HIỆU QUẢ

- Đối tượng: Trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba cho các tập thể đơn vị có số kinh phí cho chương trình “Hành trình yêu thương” bình quân đầu người cao nhất và có tối thiểu 25% tổng số CB-CNV tính đến 14/3/2022 (BTC chia 03 bảng thi đấu theo số lượng CB-CNV của đơn vị để tính trao giải sau khi kết thúc chương trình (*). Tổng: 09 giải).

- Phần thưởng: Kỷ niệm chương

(*): 03 bảng thi đấu gồm bảng 1 (đơn vị có dưới 100 cán bộ), bảng 2 (đơn vị có từ 100-200 cán bộ), bảng 3 (đơn vị có trên 200 cán bộ).

Rule

 

- Vận tốc trung bình (average pace) từ 4 phút - 15 phút/ 1km

- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng 01 tài khoản Strava và đồng bộ với VRUN.vn

- Chỉ tính những lượt chạy/đi bộ ngoài trời không tính chạy/đi bộ trên máy.

- Các hoạt động được chấp nhận: Chạy bộ, đi bộ.

- Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

- Không ghi nhận kết quả được tạo thủ công (manual) trên Strava.

- Các hoạt động có sự bất thường về Split pace  sẽ bị loại bỏ. Và được bôi đỏ khi hiển thị trên VRUN

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó.

- Trong trường hợp có sự không thống nhất giữa người tham gia và BTC về kết quả thì quyết định cuối cùng là của BTC.

Leaderboard

Personal Leaderboard

 
 
 
# Athletes Distance Result
{{userRank.totalDistance/1000}}km
km
km
km

Team Leaderboard

# Team/group Registered members Distance (km) Avg Distance/member (km)
/

The race medals