Casper Running Race 2022 - RUN FAST OR BE LAST

Start  - Finish 

Casper Running Race 2022 - RUN FAST OR BE LAST - Là giải chạy để mọi người tham gia & tạo thói quen tập thể thao, cải thiện sức khỏe, kết nối CBNV Công ty Casper 03 miền.
Casper Running Race 2022 - RUN FAST OR BE LAST - Là giải chạy trực tuyến, bạn có thể chạy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong thời gian diễn ra giải.

Qualified Activity: Running, Walking

Distances:
60Km 90Km 120Km 150Km 180Km 210Km 270Km 300km

Statistics

Total active athletes

Total distance

Total Activity

Race details

Các anh/chị thân mến,
Tiếp nối tinh thần chiến binh của “binh đoàn” Casper vẫn còn vang vọng từ chương trình teambuilding 2022, người Casper lại một lần nữa cùng hào hứng chào đón sự kiện thể thao được mong chờ nhất trong năm: Giải chạy CASPER RUNNING RACE 2022 với tên gọi RUN FAST or BE LAST sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 09/09/2022.
“RUN FAST or BE LAST”.
Chạy - không đơn thuần là việc tham gia hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn là hành trình kỷ luật để hoàn thành được mục tiêu, nỗ lực hết mình để không bỏ cuộc giữa chừng.
Chạy - đòi hỏi người tham gia phải nỗ lực không ngừng để vượt qua các giới hạn cũng như chiến thắng được sức ì của bản thân.
Chạy - cho những mục tiêu mà mỗi người Casper chúng ta đang hướng tới.
Và Chạy - cho những điều vinh quang đang đón chào phía trước.
Chinh phục những cung đường cũng như cách chúng ta chinh phục mọi mục tiêu trong công việc. Chiến thắng sẽ dành cho những chiến binh quyết liệt, bền bỉ, vươn lên dẫn đầu.

Mục tiêu của giải:

- Giải chạy Casper sẽ là dịp để người Casper hòa chung một sắc áo, chung một nhịp đập, sống tích cực cho bản thân và cho xã hội.

- Tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất, rèn luyện tính kỷ luật, bền bỉ và khẳng định ý chí của mỗi thành viên.

- Giải chạy nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao của CBNV Casper: Việc chạy không chỉ tốt cho sức khỏe của chính những người tham gia mà còn có ý nghĩa hơn là truyền tải thông điệp, hình ảnh con người Casper có phong cách sống lành mạnh, góp phần lan tỏa thương hiệu Casper tới cộng đồng.

 

Thời gian chạy:
+ Chạy online trên nền tảng Strava: 30 ngày (Từ ngày 9/9/2022 - 8/10/2022)
+ Chạy offline: dự kiến 16/10/2022
=> BTC chốt số km chạy của từng cá nhân/Tập thể để chuẩn bị cho chương trình trao giải vào lễ chạy offline tại 03 miền.

Đối tượng:

- Toàn thể CBCNV Công ty Casper
- Toàn bộ CBNV được chia thành các đội đồng đều về số lượng, giới tính và thành tích được tính trên cá nhân lẫn tập thể.

Hình thức tổ chức: Tổ chức giải theo hình thức trực tuyến

- Tổ chức theo hình thức chạy trực tuyến trong 30 ngày + giải chạy offline toàn công ty 1 ngày.
- Người tham gia đăng ký giải trên nền tảng www.vrun.vn. Mỗi lần đi bộ, chạy bộ lưu lại kết quả trên app Strava. Kết quả sẽ hiển thị theo thời gian thực trên Bảng xếp hạng cá nhân và tập thể trên nền tảng VRUN.vn.
- Người tham gia tự chọn đường chạy bất cứ nơi đâu và thời gian bất cứ lúc nào để chạy. Không hạn chế số lần chạy trong ngày và trong thời gian diễn ra giải

Hướng dẫn đăng ký

BTC đã làm:

- Bước 1: Tạo tài khoản trên VRUN.vn 

- Bước 2: Đăng ký giải Casper trên VRUN.vn 

Người tham gia giải thực hiện:

- Bước 3: Tải App Strava về điện thoại

- Bước 4:  Đăng nhập vào VRUN và Kết nối Strava với VRun

- Bước 5: Chạy và Lưu kết quả mỗi lần chạy trên App Strava

Hỗ trợ kỹ thuật: Qua Zalo 0985878181 / 0988078688

 

Award

GIẢI CÁ NHÂN

CREDIBILITY
   Đối tượng: Tất cả các CBNV hoàn thành/vượt qua cự ly đăng ký
   Phần thưởng: Huy chương điện tử, giấy chứng nhận điện tử
   Số lượng: 500
C-STAR
  Đối tượng: Trao giải cho 10 CBNV nam + 10 CBNV nữ có tổng km đường chạy dài nhất
  Phần thưởng: Giấy chứng nhận điện tử, áo chạy, huy chương điện tử
  Số lượng: 20
C-INSPIRER
  Giải đại sứ truyền thông: CBNV nhận được số lượt thả biểu tượng cảm xúc tích cực, số lượt chia sẻ nhiều nhất khi đăng tải trên facebook cá nhân với:
- Hình ảnh và/hoặc kết quả chạy/đi bộ khi tham gia Chương trình gắn với hình ảnh văn phòng làm việc/sản phẩm/poster quảng cáo Casper
- Hình ảnh đường chạy track log (sơ đồ/cung đường chạy) tạo thành hình ảnh có ý nghĩa và gắn với Casper (logo, slogan, chữ Casper, thông điệp, …)
  Phần thưởng: Giấy chứng nhận điện tử, áo chạy/túi đeo/bình nước thể thao/mũ thể thao,…+ huy chương điện tử
Số lượng: 20

 

GIẢI TẬP THỂ

C-EXCELLENCE: Tập thể có cự ly tích lũy tốt nhất (tổng số km đường chạy dài nhất + 100% các thành viên trong đội hoàn thành mục tiêu cá nhân

Rule

- "Run Fast or Be last” là giải chạy thực tế và tính điểm online thông qua app Strava. Người chạy chủ động lịch chạy sau khi nhận được thông báo chính thức từ ban tổ chức (BTC). Kết quả tích lũy của người chạy được tính lũy kế trong 30 ngày liên tiếp (bắt đầu từ Thời điểm Khai mạc chương trình)
Lưu ý: Thành tích được ghi nhận cho các cá nhân khi chạy trong khoảng thời gian quy định.

- Người tham gia phải hoàn thành tối thiểu 60 km trong khoảng thời gian từ ngày đăng ký đến 23:59, ngày 8/10/2022. (BTC sẽ hướng dẫn các thành viên về việc đăng ký cự ly trên app theo quy định với các mốc: 60 - 90 - 120 - 150 - 180 - 210 - 240 - 270 - 300km).

- Tốc độ chạy tối đa 4 phút/km, tối thiểu là 15 phút/km. (tốc độ này được tính toán dựa trên vận tốc trung bình trên đường chạy khi người tham dự CHẠY hoặc ĐI BỘ)

- Sử dụng phần mềm Strava để tracking đường chạy.

- Vào ngày “Bắt đầu” và ngày “Về đích”: CBNV cần check-in với hoạt động chạy và các thông điệp của chương trình cũng như đăng tải trên các kênh truyền thông theo hướng dẫn chi tiết từ BTC.

- Đối tượng: 100% CBNV Casper tham gia chương trình (ngoại trừ các trường hợp CBNV có tiền sử bệnh tật và sức khỏe không cho phép, phụ nữ có thai và các TH đặc biệt khác theo yêu cầu của bác sỹ/cơ quan y tế và sức khỏe của bản thân từng thành viên)

Leaderboard

Personal Leaderboard

 
 
 
# Athletes Distance Result
{{userRank.totalDistance/1000}}km
km
km
km

Team Leaderboard

# Team/group Registered members Distance (km) Avg Distance/member (km)
/

The race medals