Thông báo - nâng cấp hệ thống VRUN

Để phục vụ Quý khách được tốt hơn chúng tôi xin thông báo nâng cấp hệ thống chi tiêt như sau:

Thời gian nâng cấp: Từ 06h00 - 07h00 ngày 20/5/2022

Mục đích nâng cấp: Tăng tính năng hệ thống

Các vấn đề xảy ra khi nâng cấp: Dữ liệu của runners sẽ đồng bộ từ Strava sang hệ thống VRUN sau 07h00 ngày 20/5/2022.

Cũng xin lưu ý thêm: Runners hoàn toàn yên tâm không thể mất dữ liệu nếu chưa được động bộ chỉ là việc đồng bộ sẽ chậm hơn bình thường. Runners vẫn thực hiện một hoặc nhiều lần chạy miễn là lưu kết quả trên strava hệ thống sẽ tự đồng bộ sau thời gian nâng cấp.

Trân trọng thông báo và mong các runners thông cảm về việc này!

Admin VRUN

"6 điều tuyệt đối không nên làm trước khi tập...

Để tập luyện hiệu quả và hạn chế những chấn thương có thể xảy ra khi tập luyện. Mọi người hãy chú ý ngay 6 gạch đầu dòng này để có những buổi tập tốt nhất cho sức khoẻ và cơ thể nhé!

"Nhảy dây - Giảm cân nhanh lấy...

Không chỉ là một bài tập vô cùng quen thuộc giúp tăng cường sức khoẻ và sự linh hoạt của cơ thể. Nhảy dây còn là một trong những bài tập giảm cân mang lại hiệu quả nhanh chóng được các vận động viên đặc biêth là võ sĩ đánh giá cao. Nhảy dây gồm các những động tác rất dễ thực hiện, vô cùng tiện lợi và không chiếm quá nhiều không gian. Mà khả năng đốt mỡ lại nhanh và hiệu quả cho toàn thân. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, lấy lại vóc dáng thì hãy cùng VRun thử ngay tại nhà nhé!

5 bài tập không cần tạ vẫn tăng cơ tốt...

Chương trình luyện tập dưới đây chỉ với 5 bài tập nhưng tác động đầy đủ các nhóm cơ chính trên cơ thể trong thời gian ngắn. Lý do phổ biến nhất khiến nhiều người nói không với việc luyện tập là thiếu thời gian. Nếu bạn là một người thường xuyên phải đi công tác, có nhiều công việc hoặc nghĩa vụ gia đình, hoặc chỉ đơn giản là không muốn dành thời gian trong phòng tập gym - những bài tập này sẽ dành cho bạn.