Thông báo - nâng cấp hệ thống VRUN

Để phục vụ Quý khách được tốt hơn chúng tôi xin thông báo nâng cấp hệ thống chi tiêt như sau:

Thời gian nâng cấp: Từ 06h00 - 07h00 ngày 20/5/2022

Mục đích nâng cấp: Tăng tính năng hệ thống

Các vấn đề xảy ra khi nâng cấp: Dữ liệu của runners sẽ đồng bộ từ Strava sang hệ thống VRUN sau 07h00 ngày 20/5/2022.

Cũng xin lưu ý thêm: Runners hoàn toàn yên tâm không thể mất dữ liệu nếu chưa được động bộ chỉ là việc đồng bộ sẽ chậm hơn bình thường. Runners vẫn thực hiện một hoặc nhiều lần chạy miễn là lưu kết quả trên strava hệ thống sẽ tự đồng bộ sau thời gian nâng cấp.

Trân trọng thông báo và mong các runners thông cảm về việc này!

Admin VRUN

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống...

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả.

Giải chạy Vì Rùa Biển 2023 - miễn phí đăng...

Nằm trên địa bàn huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vườn Quốc Gia Côn Đảo có tổng diện tích 19.883,15 ha, thuộc hệ thống rừng đặc dụng, là 1 trong 34 Vườn Quốc Gia của Việt Nam. Vườn quốc gia Côn Đảo là một Khu đất ngập nước quan trọng quốc tế (Khu Ramsar); thành viên mạng lưới các Khu bảo tồn rùa biển Ấn Độ Dương – Đông Nam Á (IOSEA); được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận Vườn quốc gia Côn Đảo là nơi nuôi, ấp và thả về thiên nhiên nhiều rùa biển nhất Việt Nam.

Vplus Vietnam trân trong giới thiệu nhân sự

Nằm trong chiến lược phát triển về thể thao, truyền thông áp dụng nền tảng công nghệ, ngày 8/6/2021 Vplus Vietnam chính thức bổ nhiệm nhân sự chị Đoàn Thu Thủy - Quản lý và phát triển Dự án tổ chức chạy bộ trực tuyến & offline VRUN.vn.